PHÒNG KHÁM DA LIỄU BS LÊ QUỐC TRUNG ĐÃ CHÍNH THỨC SỞ HỮU CÔNG NGHỆ LASER Q-PLUS A EVO

PHÒNG KHÁM DA LIỄU BS LÊ QUỐC TRUNG ĐÃ CHÍNH THỨC SỞ HỮU CÔNG NGHỆ LASER Q-PLUS A EVO

Kể từ khi ra mắt thì thiết bị laser Q-Plus A Evo của hãng Quanta System chưa vào giờ hết “HOT” tại Việt Nam.

 

BS Lê Quốc Trung (Bệnh viện Da liễu TP.HCM) từng sử dụng và rất hài lòng với độ bền, hiệu quả điều trị của Q-Plus Star 1. Do nhu cầu điều trị cho khách hàng ngày càng cao và mong muốn rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân nên BS đã quyết định đầu tư thêm “siêu phẩm” Q-PLUS A-EVO.

Q-PLUS A EVO: Công nghệ Laser Q-SWICHED châu Âu – hàng đầu Thế giới.

Q-Plus A Evo là công nghệ laser Q-Switched do hãng Quanta System (Italy – Châu Âu) sản xuất và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH TMDV TRANFA (Quanta System Việt Nam).

Q-Plus EVO dựa trên công nghệ Q-Switched mạnh mẽ, đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời trong ứng dụng lâm sàng. Q-Plus EVO bao gồm những laser Q-Switched khác nhau cùng tương tác quang âm (quang cơ) lên các mô, IPL và Laser xung dài hoạt động theo chế độ quang nhiệt. Những sự kết hợp có chọn lọc này khiến hệ thống trở nên độc đáo và có khả năng điều trị những hình xăm với đa dạng màu sắc, vùng sắc tố lành tính mà không cần sử dụng những tay cầm kém hiệu quả và tốn vật tư tiêu hao rất phổ biến ở những hệ thống khác. Hệ thống này cũng được sử dụng để triệt lông, điều trị tổn thương mạch máu và lão hóa da.

Một số chia sẻ của BS CK II Lê Quốc Trung về lí do chọn đầu tư máy Qplus A Evo của Quanta System do công ty TNHH TMDV TRANFA phân phối.

BS CK II Lê Quốc Trung đã có những chia sẻ rất chân thành với Tranfa

Nguồn: https://tranfa.vn/phong-kham-da-lieu-bs-le-quoc-trung-da-chinh-thuc-so-huu-cong-nghe-laser-q-plus-a-evo/

 

0903688146

Zalo
Hotline